Gói mẫu thử kem chống nắng cho da nhạy cảm

Gói mẫu thử kem chống nắng cho da nhạy cảm

Gói mẫu thử kem chống nắng cho da nhạy cảm

Mã sản phẩm:4231
Tình trạng:Còn hàng
  • 8.000₫

Sản phẩm dành cho da dễ bị ửng đỏ,da mỏng và bị sạm đen khi bắt nắng.

Kem chống nắng Ohui Red dạng cream mềm mại và màu trắng thuần khiết bảo vệ da khỏi tia tử ngoại với hiệu quả chống nắng vượt trội SPF50+/PA++++

Kem chống nắng Perfect Sunblock Red của OHUI đã tốt nay lại càng tốt hơn với sự cải tiến thành phần Chrysin TM độc quyền (một thành phần tương tự Vitamin D - dưới dạng phân tử) và được chiết xuất tinh chất siêu vi của cây xác pháo,hoa giọt tuyết giúp ức chế sự ửng đỏ hay sạm đen của làn da nhạy cảm khi tiếp xúc với tia cực tím,cung cấp cho làn da sức mạnh chống lại sự oxy hóa của tia tử ngoại, giúp kháng viêm và tăng sức đề kháng.

Không chỉ vậy,kem chống nắng OHUI Perfect Sun mới, còn chứa đựng lượng vitamin dồi dào, cung cấp sức sống và chống nhăn cho làn da hữu hiệu! Các công năng chính của sản phẩm: Độ bám dính,dàn trải cao, đồng nhất, mềm mại không bết dính rít,bền lâu. Lượng dầu được điều chỉnh phù hợp, cung cấp ẩm. Chức năng chống nước. Các bạn hoạt động ngoài trời nhiều. Duy trì hiệu quả lâu dài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Buổi sáng, sau khi dùng sản phẩm dưỡng da và trước khi trang điểm. Lấy một lượng sản phẩm gấp đôi và thoa nhiều hơn cho những vùng tiếp xúc trực tiếp với nắng.