Nước Tẩy Trang Ohui 100ml

Nước Tẩy Trang Ohui 100ml

Nước Tẩy Trang Ohui 100ml

Mã sản phẩm:4199
Tình trạng:Còn hàng
  • 120.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Nước tẩy trang Ohui bí quyết cho làn da sạch khỏe và rạng rỡ.
#Ohui Perfect Sun Water Cleanser
Giá 120k/100ml
 Với thành phần chính từ nước khoáng thiên nhiên Tasmania, hòn đảo của Úc, mang lại sự dịu nhẹ, thoáng mát, tinh khiết như bản chất của nó sau ngày dài makeup mệt mỏi cho da.
Với thành phần nước khoáng giúp đa lấy lớp makeup nặng nề, những tế bào chết, những bụi bẩn, chất nhờn dư trên da, mang đến cho làn da sự thuần khiết vốn có, trắng sáng, mịn màng với cảm giác nhẹ nhàng, hết sức thoải mái. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp làn da thư giản sau ngày dài mệt mỏi trong môi trường bụi bẩn.
Vì vốn từ thiên nhiên tinh khiết, nước tẩy trang cam kết dịu nhẹ cho da, giảm thiểu sự kích ứng, mang lại sự mềm mại ngay cả trên vùng da nhạy cảm như mũi, vùng da phía dưới mắt,… Bạn có thể thường xuyên sử dụng
Nước tẩy trang Ohui Perfect Sun Water Cleanser để có thể chăm sóc tối ưu làn da makeup nhiều hay làm việc quá lâu trong môi trường bụi bẩn, nắng cháy, với mong muốn thư giãn làn da, mang lại sự dịu nhẹ, tinh khiết như nước khoáng trên đảo, trả lại nét hồng hào, mịn màng của làn da nhạy cảm, sạch sẽ thoáng mát giúp các dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng da thấm sau và nhanh hơn, một làn da tinh khiết, trong suốt như nước.
date: 11/2023