Đồ chơi phát nhạc chim cánh cụt Winfun

Đồ chơi phát nhạc chim cánh cụt Winfun

Đồ chơi phát nhạc chim cánh cụt Winfun

Mã sản phẩm:3849
Tình trạng:Còn hàng
  • 145.000₫

Thông số kỹ thuật:
Màu sắc: Nhiều màu sắc
Chất liệu: Nhựa an toàn
Kích thước:  22 x 22 cm
Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên
Thương hiệu: Winfun
Sản xuất tại: Trung Quốc  
Nguồn điện: Pin AA

Đồ chơi phát nhạc chim cánh cụt Winfun 002514 con thuộc thương hiệu Winfun - thương hiệu đồ chơi an toàn hàng đầu tại HongKong. Hiện nay, WinFun đang cung cấp các loại đồ chơi an toàn, đồ chơi thông minh dành cho bé ttại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm mà WinFun cung cấp đều được làm từ chất liệu nhựa an toàn, màu sắc tươi sáng nhằm thúc đẩy quá trình phát triển thị giác và nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ. 
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Đồ Chơi Bé Chim Cánh Cụt Phát Nhạc Winfun có hình dạng chim cánh cụt đáng yêu cùng màu sắc mô phỏng giống chú chim cách cụt với màu sắc trắng và xanh làm chủ đạo gần gủi với bé, giúp bé phát triển thị giác dần làm quen và phân biệt màu sắc, hình dáng con vật.
- Trên tay của chú chim cánh cụt có cầm 1 mocro dụng cụ này sẽ thu âm cũng như là phát ra âm thanh của bé nếu như bé nói hay hát vào cái micro ấy, thật là một món đồ chơi thú vị dành cho các bé khám phá.
- Ở bên trái Chim cánh cụt có công tác nhỏ màu vàng bật lên bật xuống dùng để khởi động đồ chơi và tắt . Chính giữ bụng và bên phải của chú chim nhỏ có nhiều nút tròn tròn, khi bé ấn vào đó sẽ phát ra âm thanh vui tai nhịp nhàn. hỗ trợ phat triển thính giác, bé tập làm quen với những âm thanh khác nhau và vui thích với món đồ chơi mới lạ này.
- Được làm từ chất liệu nhựa an toàn không chứa BPA, sản phẩm bền chắc chịu được lực khi bị va đập.
- Màu sắc đồ chơi hài hòa với màu trắng và xanh làm chủ đạo gần gủi với bé, giúp bé phát triển thị giác dần làm quen và phân biệt màu sắc.
 

Lợi ích sản phẩm:
- Giúp phát triển thính giác cho bé nhờ những âm thanh vui nhộn phát ra từ chú chim cánh cụt.
- Đồ chơi nhiều màu sắc, giúp phát triển thị giác và giúp bé biết phân biệt màu sắc.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bước 1: Lắp 3 pin AA sao cho đúng chiều.

- Bước 2: Cho bé lần lượt khám phá các chức năng.